Về chúng tôi

Chef Master đem tới cho khách hàng những món đồ gia dụng bằng gang thô và gang phủ gốm tráng men có chất lượng và thẩm mỹ cao với giá hợp lý chúng tôi không bán hàng giá rẻ. Sản phẩm là hàng OEM trung quốc nội địa và xuất khẩu âu mỹ.

                                                     🔸 Không Tráng Phủ Chất Chống Dính Hoá Học 

🔸 Chống Dính Tự Nhiên Của Vật Liệu Gang Gốm

🔸  Shop Không Bán Hàng Giá Rẻ Kém Chất Lượng

🔸 Mang đến những “điểm chạm cảm xúc” để mỗi khách hàng đều có những ấn tượng riêng khi trải nghiệm sản phẩm bằng gang đúc thủ công và tráng men.

Bước 1: Lấy bùi nhùi sắt đánh sạch lớp phủ chảo gang với nước và dầu rửa bát sau đó lau khô.Chú ý: Cần đánh sạch lớp tôi dầu của nhà sản xuất đánh đến khi chỉ còn lớp gang là được.

Bước 2: Dùng khăn vải mềm thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ bề mặt chảo (cả mặt trong, ngoài và tay cầm).

Bước 3: Bật lò, đặt nhiệt độ từ 180 đến 200 độ. Đặt chảo nằm sấp mặt xuống trong lò trong 30 – 45 phút.

Bước 4: Lấy chảo gang ra, để nguội bớt rồi dùng khăn mềm xoa đều toàn bộ dầu trong chảo lên khắp bề mặt chảo (cả mặt trong, ngoài và tay cầm).

Về cơ bản, quá trình tôi dầu giống như với lò nướng. Bạn cũng cần chú ý là thoa dầu toàn bộ bề mặt của chảo nhé!

Bước 1: Lấy bùi nhùi sắt đánh sạch chảo gang với nước và dầu rửa bát sau đó dùng khăn lau khô (Chú ý: cần đánh sạch lớp tôi dầu của nhà sản xuất đánh đến khi chỉ còn lớp gang là được

Bước 2: Đặt chảo gang lên bếp, đổ vào 1 chén dầu ăn.

Bước 3: Bật lửa to để chảo gang nóng già, khi thấy dầu ăn khô sệt sệt và bốc khói trắng thì tắt bếp.

Bước 4: Để nguội bớt rồi dùng khăn mềm xoa đều toàn bộ dầu trong chảo lên khắp bề mặt chảo (cả mặt trong, ngoài và tay cầm).

Bước 5: Lau khô toàn bộ bề mặt chảo và cất lên giá.

Bản chất của chảo là làm từ gang, là hợp kim cứng nhưng giòn và gang rất dễ gỉ nếu không có lớp tôi dầu. Sau khi chế biến với chảo gang, bạn nên để chảo nguội bớt, chỉ còn ấm tay rồi vệ sinh chảo.

Cách vệ sinh và bảo quản

Việc vệ sinh chảo gang rất dễ dàng, bạn nên dùng nước để rửa chảo gang khi chảo còn ấm. Đặc biệt sau khi đã tôi dầu bạn không nên dùng dầu rửa bát cho chảo. Vì dùng nước rửa bát sẽ làm mất lớp chống dính tự nhiên được tạo ra khi tôi chảo. Nếu nước nóng không rửa trôi vết bẩn cứng đầu bạn dùng thêm muối hột và bùi nhùi sắt để rửa chảo.

Chú ýChỉ nên dùng dầu rửa bát lần đầu tiên còn các lần sau chỉ rửa bằng nước thường cất chảo ở nơi khô ráo, thoáng mát nếu thấy gỉ thì tôi dầu lại vài lần là như mới.