Khuôn Bánh Khọt Làm Bánh Khọt Bánh Bạch Tuộc Takoyaki Bằng Gang Tay Cầm Gỗ Kiểu Nhật Dùng Được Bếp Từ
Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Khuôn đổ bánh khọt bánh Takoyaki
– Xuất xứ: China – Sản phẩm gồm: khuôn 12 14 và 16 lỗ
– Đường kính khuôn: 28cm, đường kính mỗi lỗ: 6cm.
– Chất liệu: Gang 100% đúc nguyên khối trong khuôn cát
– Khuôn Gang Đúc không dính làm bánh bạch tuộc Takoyaki Nhật sẽ giúp chị em nội trợ nhanh chóng chế biến nên món bánh Nhật nổi tiếng, có vị thơm ngon, giòn rụm mà không tốn nhiều thời gian và công sức.
– Khuôn được thiết kế chắc chắn với những lỗ tròn có độ sâu đủ để chế biến nên bánh Takoyaki – bánh bạch tuộc tươi ngon, có thể đổ được 12/14/16 viên bánh cho bạn thoải mái thưởng thức.
Kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi góc không gian bếp của nhà bạn. Cách làm Takoyaki cho 4 người: Sơ chế nguyên liệu làm Takoyaki: – Rửa sạch các nguyên liệu đã mua: tôm, bạch tuộc (hoặc mực), các loại rau củ,… – Tôm và bạch tuộc (hoặc mực) cho vào nồi luộc chín. Sau đó thái nhỏ. –
Tiếp tục thái nhỏ các nguyên liệu khác như phô mai, hành tây, nấm,…
– Chuẩn bị máy nướng Takoyaki (nếu không có bạn có thể dùng khuôn nướng waffle hoặc khuôn muffin và nướng bằng lò). Các bước làm Takoyaki cho 4 người:
– Bước 1: Cho bột Takoyaki (hoặc bột mỳ) cùng với nước, tất cả các nguyên liệu đã thái nhỏ vào âu và trộn đều lên.
– Bước 2: Trộn đến khi hỗn hợp bột có độ sánh đặc thì thôi.
– Bước 3: Chuẩn bị khuôn nướng, phết một chút dầu ăn lên từng khuôn.
– Bước 4: Sau khi chuẩn bị xong khuôn nướng, chia và đổ đều hỗn hợp bột vào lần lượt các khuôn. Có thể đổ đầy 1 chút và bánh được đầy đặn.
– Bước 5: Bắc khuôn lên bếp để nướng, nướng yên 1 mặt trong khoảng 3 phút. Sau 3 phút, dùng que tre lật bánh nướng cho tròn đều. Nướng đến khi bánh chín và ngả màu vàng nâu là được.
– Bước 6: Cho bánh ra đĩa, rưới thêm sốt mayonnaise, sốt okonomiyaki, cá bào katsuobushi và bột rong biển aonori để cho đúng hương vị của món ăn và mang ra phục vụ gia đình thôi nào!
Hàng Nhập Khẩu – Trọng lượng: 1200 gr